mau-gift-voucher-mau-mau-phieu-giam-gia-mau-phieu-qua-tang (25)

Thiết kế voucher giá rẻ hcm

Thiết kế voucher giá rẻ hcm – Voucher là phiếu chứng nhận giảm giá thường được thanh toán trước hoặc là phiếu quà tặng. Voucher có 2 dạng là voucher  in và voucher  điện tử.

Vào các dịch lễ tết hay các dịp đặc biệt như khai trương, kỉ niệm n năm thành lập.. Những doanh nghiệp sẽ gởi những voucher đến khách hàng thân thiết của mình, như một hình thức tri ân. Lúc này voucher được hiểu như một phiếu quà tặng.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, theo tôi bạn nên in voucher với kích thước card visit thông thường, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí hơn. Theo kinh nghiệm việc làm voucher card visit với giấy dày hơn so với voucher thông thường, nhìn voucher sẽ sang trọng hơn rất nhiều.

Voucher có rất nhiều dạng, voucher có thể ở dạng card visit hay dạng phiếu hình vuông. Dù ở hình dạng gì thì voucher cũng phải có: logo công ty, thông tin khuyến mãi, lưu ý khuyến mãi, thời gian sử dụng…. Đây là những thông tin cần có trong khi làm voucher.

Thiết kế voucher độc đẹp, gây ấn tượng mạnh mẽ đến người tiêu dùng, là chiến lược marketing vô cùng hiệu quả đang được áp dụng rất nhiều hiện nay. Với mỗi đợt khuyến mại, giảm giá, nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình nhiều hơn, các công ty, doanh nghiệp sử dụng voucher với ứng dụng quảng bá sản phẩm, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thiết kế và in ấn IPRINT với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, đã thiết kế, in ấn và hoàn thành rất nhiều mẫu voucher khác nhau, với chất lượng tối ưu và vẻ đẹp hoàn hảo trong từng sản phẩm. Đem lại thành công trong công cuộc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, cũng như thu hút được khách hàng cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng khác nhau.

Chúng tôi hội tụ cả 3 yếu tố – thiết kế voucher đẹp, chuyên nghiệp, đẳng cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp.

mau-gift-voucher-mau-mau-phieu-giam-gia-mau-phieu-qua-tang (61)