In thẻ nhựa – thẻ vip

Thẻ nhựa, thẻ vip, thẻ nhân viên, thẻ pvc, thẻ khuyến mãi là một trong những loại hình sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thẻ nhựa có cấu tạo từ các thành phần nhựa PVC, PET, PLA gồm 4 lớp thông qua quá trình ép nhiệt tạo thành dạng tấm nhựa plastic. Kích thước size chuẩn của thẻ nhựa thường là 86x54cm và được bo tròn bốn góc với độ dày 0,76mm.

Thẻ nhựa là một sản phẩm in ấn công nghệ cao càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta, dùng để in thẻ nhân viên, thẻ quà tặng, in thẻ cào điện thoại, thẻ chìa khóa, thẻ thành viên, và các thoại thẻ dùng để làm quảng cáo và giới thiệu…

Chất liệu thẻ thường là nhựa PVC do sự bền đẹp,bóng,thẻ hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Thẻ nhựa giúp đánh bóng được hình ảnh của công ty,làm cho khách hàng công ty có cảm giác đây là một công ty chuyên nghiệp,đáng tin cậy.

Thẻ PVC card thường được chọn bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa. Thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp. đều được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in offset màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc.

Ưu điểm của in thẻ nhựa so với thẻ giấy: Thông tin rõ ràng, tính thẩm mĩ; độ bề cao, dễ sử dụng; có khả năng tích hợp đầy đủ thông tin.

In thẻ nhựa bằng máy in chuyên dụng, in offset, in phun kỹ thuật số, với độ chính xác , sắc nét, độ bóng cao trên giấy duplex bồi cao cấp, phôi nhựa cao cấp tùy vào sự lựa chọn của bạn, in thẻ nhựa kết hợp với ép kim, phun nhũ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in Thẻ nhựa, thẻ vip, thẻ nhân viên, thẻ pvc cao cấp tốt nhất cho bạn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh: Dịch vụ giao hàng nhanh, tiện lợi, thân thiện, dịch vụ in ấn đa dạng, chất lượng, cam kết hoàn thành sản phẩm đúng thời gian đã hẹn và thông báo nhanh chóng những yếu tố phát sinh.in-the-nhua-in-the-vip-in-the-nhan-vien

in-the-nhua-gia-re-in-the-vip-in-the-nhan-vien (2) -www.iprint.com.vn

in-the-nhua-gia-re-in-the-vip-in-the-nhan-vien (4) -www.iprint.com.vn

in-the-nhua-gia-re-in-the-vip-in-the-nhan-vien (1) -www.iprint.com.vn

in-the-nhua-gia-re-in-the-vip-in-the-nhan-vien (3) -www.iprint.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *