mau-gift-voucher-mau-mau-phieu-giam-gia-mau-phieu-qua-tang (60)

Lý do các doanh nghiệp nên chọn in voucher?

Lý do các doanh nghiệp nên chọn in voucher? – Đối với các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng mà đối tượng không chỉ là một người thì vấn đề Doanh nghiệp luôn trăn trở là làm thế nào để khách hàng / nhân viên thực sự hài lòng với món quà mình tặng, từ đó đem đến hiệu quả tối đa cho chương trình Tặng Thưởng của Doanh Nghiệp.

Vì vậy, thông thường các Doanh Nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp tặng thưởng là Phiếu Quà Tặng thay cho các hình thức quà tặng khác vì:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức lựa chọn quà tặng, giảm thiểu gánh nặng hành chính, hậu cần.
  • Thỏa mãn những nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau: do người nhận sẽ được tự lựa chọn món quà cho họ tại thương hiệu đó vào thời điểm thích hợp.
  • Quảng bá thương hiệu và thông điệp chương trình một cách hiệu quả: với dịch vụ in ấn logo, câu chúc, thông điệp quảng bá chương trình, sản phẩm giúp các Doanh Nghiệp gia tăng giá trị nhận diện thương hiệu và để lại ấn tượng tốt đẹp cho người được nhận.

Vì vậy, công ty thiết kế và in ấn IPRINT chúng tôi cho ra đời các mẫu voucher rất đa dạng về giá trị, nội dung và hình thức trang nhã, đẹp mắt phù hợp với nhiều sự kiện, lễ hội khác nhau mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều đối tượng nhận quà khác nhau. Ngoài ra, có thể thiết kế theo nhu cầu của Doanh Nghiệp để phù hợp với mục đích từng sự kiện / chương trình.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

mau-gift-voucher-mau-mau-phieu-giam-gia-mau-phieu-qua-tang (11)